tai nghe xiaomi piston

Đánh Giá Chi Tiết Tai Nghe Xiaomi Piston 3.0 : Nâng Cấp Đáng Giá

Năm 2014, Xiaomi Piston xuất hiện và đem đến những bất ngờ thực sự dành cho các tín đồ âm thanh. Với mức giá rẻ không tưởng . Xiaomi Piston 2.0 sở hữu chất âm và thiết kế thuộc vào hàng cao cấp, tích hợp Mic và phù hợp để sử dụng trên điện thoại. 1 năm sau Xiaomi tiếp tục ra mắt phiên bản mới 3.0 với thiết kế mới nhưng liệu có vượt qua được tượng đài Xiaomi Piston 2.0 đã gây dựng Continue reading “Đánh Giá Chi Tiết Tai Nghe Xiaomi Piston 3.0 : Nâng Cấp Đáng Giá”

bo phat wifi 3g4g di dong

Bộ phát wifi 3G/4G di động cho bạn online mọi lúc mọi nơi

Bạn thường xuyên làm việc online, hay kết nối và chia sẻ công việc, sở thích với bạn bè; bạn thường di chuyển hoặc bạn ở vùng nông thôn, nơi mạng internet chưa phát triển. Bạn muốn nắm bắt thông tin hàng ngày mà không biết phải làm sao?

Nắm bắt được nhu cầu và hiểu được nổi trăn trở của các bạn. Các hãng công nghệ đã cho ra đời sản phẩm: bộ phát wifi công nghệ 3G, và bây giờ là công nghệ 4G. Với thiết bị nhỏ gọn chỉ bằng 1 chiếc USB, nhưng có thể rất hữu ích cho bạn như thiết bị wifi 3G/4G FB kiêm phin dự phòng; hoặc bộ phát wifi di động của Huawei. Bạn chỉ cần đưa chiếc sim 3G hoặc 4G là có ngay sóng wifi.

Bạn dễ dàng truy cập với điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn, camera và các loại thiết bị sử dụng sóng Wifi khác. Hơn nữa, với thiết bị wifi 3G/4G FB còn kiêm pin sạc dự phòng, bạn có thể di chuyển liên tục mà vẫn luôn online; vì thiết bị có chức năng lưu trữ và là nơi cung cấp điện cho thiết bị phát wifi.

Mặc khác, khi điện thoại bạn hết pin, bạn có ngay cục sạc để nạp năng lượng cho chiếc dế yêu của bạn. Nhất cữ lưỡng tiện phải không nào.

Với mức giá khá phù hợp, và quan trọng công việc bạn lúc nào cũng trôi chảy với thiết bị này bên cạnh. Dù bạn ở bất cứ nơi nào thì mọi thông tin trên thế giới đều được cập nhật ngay và luôn cho bạn. Sao không chọn cho mình 1 chiếc ngay?. Hãy gọi cho chúng tôi để tư vấn cho bạn nhé.!!!