Hướng dẫn sử dụng phím tính năng tai nghe Bluetooth Xiaomi

Tham gia chia sẻ bài viết.

Xiaomi – nhà sản xuất smartphone lớn nhất Trung Quốc, mệnh danh là Apple Châu Á là một câu chuyện dài về sự hỏi hỏi, tích lũy kinh nghiệm từ những hãng công nghệ đi trước để phát triển những sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Không dừng lại ở smartphone, Xiaomi còn vươn cánh tay bạch tuộc của mình ra những thiết bị khác như smartwatch, smartband, máy lọc không khí,… và cả tai nghe.

Hướng dẫn sử dụng phím tính năng

+ Nhận cuộc gọi đến: nhấn nút 1 lần.

+ Dừng cuộc gọi: nhấn nút 2 lần liên tiếp.

+ Từ chối cuộc gọi đến: nhấn đè nút khoảng 1 giây.

+ Gọi đi số vừa gọi gần nhất: nhấn nút 2 lần liên tiếp.

+ Điều khiển media control: nhấn 1 lần để pause, nhấn tiếp 1 lần để tiếp tục.

+ Chuyển đổi giữa chế độ loa trên điện thoại và tai nghe bluetooth: Khi đang kết nối cuộc gọi, nhấn đè nút khoảnh 1 giây.

Quá trình trải nghiệm cho thấy Bluetooth Mi đeo rất fit (XiaoMi nói rằng họ đã phân tích 200 kích thước tai của người Châu Á khi thiết kế chiếc tai nghe này), nhẹ nhàng nhưng cũng rất chắn chắn (mình đeo khi đi xe máy với vận tốc 60km/h mà không hề có hiện tượng lỏng, rung).

Bên cạnh đó chất lượng nghe/nhận âm thanh từ chiếc tai nghe Bluetooth này cũng rất tốt, tín hiểu ổn định và tương thích với hầu hết với mọi smartphone. Pin của Bluetooth Mi có thể sạc đầy trong 2 giờ và thời gian chờ là 180 giờ

Thiết kế tinh tế, chất lượng gia công rất tốt, hoạt động ổn định cùng mức giá “bình dân”, Bluetooth Mi xứng đáng là một lời giải khi bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc tai nghe Bluetooth hỗ trợ công việc cũng như giải trí hàng ngày.

NẾU THÍCH SẢN PHẨM TAI NGHE BLUETOOH XIAOMI, BẠN HÃY XEM VÀ CHỌN CHO MÌNH 1 CHIẾC NHÉ