Galaxy S8 có thể dùng camera kép

Tham gia chia sẻ bài viết.

Apple sẽ làm mới iPad Pro 12.9, iPad Mini 7.9, thêm phiên bản 10,5 inch cho dòng iPad Pro cũng như nâng cấp iPad Air 2 và bán với giá thấp hơn.

Theo Phonearena, Apple sẽ tổ chức sự kiện riêng vào ngày 4/4 để trình làng loạt máy tính bảng mới. Đây cũng có thể là sự kiện cuối cùng được hãng tổ chức tại trụ sở cũ, số 1 Infinite Loop, Cupertino (Mỹ). Trụ sở mới có tên Apple Park dự kiến cũng sẽ hoàn thành vào đầu tháng 4 tới.

Một số hệ thống bán lẻ tại Mỹ đang áp dụng chương trình giảm giá cho iPad lên tới 150 USD. Đáng chú ý khi thời điểm kết thúc khuyến mãi là vào ngày 1/4, chỉ 3 ngày trước khi sự kiện trình làng iPad mới có thể diễn ra.

Các sản phẩm dự kiến xuất hiện bao gồm iPad Pro mới màn hình 12,9 inch, iPad Pro màn hình 10,5 inch, một phiên bản giá thấp nâng cấp cho iPad Air 2 có màn hình 9,7 inch. Ngoài ra, hãng cũng cập nhật trở lại dòng máy cỡ nhỏ iPad Mini 7,9 inch.

apple-co-the-gioi-thieu-4-mau-ipad-dau-thang-4

Trụ sở Apple Park cũng sẽ hoàn thành trong tháng 4.

iPad Pro 12,9 inch và iPad 10,5 inch có thể dùng chung vi xử lý Apple A10X với sức mạnh vượt trội, cũng như tiết kiệm điện năng hơn. Trong khi đó, iPad Pro 9,7 inch mới vẫn dùng A9X nhằm hướng tới phân khúc tầm trung, có thể tương đương mức 399 USD của iPad Air 2.

Năm ngoái, Apple cũng có sự kiện vào đầu năm để ra mắt iPad mới cũng như iPhone SE nhưng sớm hơn, vào ngày 21/3.